Cùng xem qua 1 số ý tưởng cho tấm thiệp handmade

 Thiệp handmade  hiện tại được nhiều người biết đến & hình thức càng ngày càng đa dạng, dùng các gam màu như là đỏ, xanh lá, họa tiết truyền thống. Nếu như muốn đổi mới, chúng ta nên tự bản thân thiết kế nên những tấm thiệp handmade cá tính, theo style của chính mình, chúng chắc chắn sẽ là 1 chọn lựa đúng đắn nhất. Hãy cùng tìm hiểu một vài ý tưởng để có thể tạo nên những kiểu thiệp độc đáo không “đụng hàng” nghe.

thiệp handmade

 Hoa văn và họa tiết đơn giản cơ mà lại hiện đại 

Những tấm thiệp mời sinh nhật phổ biến cùng vs họa tiết mang cung cách vintage, điệu đà, màu mè hiện đương được trưng ngoài cửa hàng hay là những siêu thị, hiệu sách. Thế nhưng, các dạng thiếp đó lại có cung cách phức tạp và màu mè cho nên đã trở nên lỗi model. Bởi thế nếu như mọi người có tương đối nhiều thời gian & khéo tay thì lời khuyên đó là chúng ta hãy nên tự mình làm nên các loại thiệp handmade với cá tính riêng biệt. Một số kiểu thiệp handmade có hoa văn giản đơn, thiết kế tinh tế đó chính là ”mốt” thiếp hiện giờ.

 Dùng chữ viết tay 

Song song những khuynh hướng đương đại cho thiếp sinh nhựt, với chữ viết tay ở trên cái thiệp cũng sẽ là 1 lời gợi ý rất là thú vị & chẳng khi nào lỗi thời, đặc biệt hơn là với các buổi party phá cách. Nếu có chữ viết bằng tay, người nhận sẽ rất là ngạc nhiên và vui thích cũng bởi họ biết được là chủ nhân buổi tiệc đã hoa tổn nhiều sức lực & thì giờ dành cho cái thiệp handmade đó. Bên cạnh đó rất nhiều người khi nào cũng muốn tạo nên sự độc lạ khi vẽ ảnh chibi của người nhận ở trên những mẫu thiếp mời.

 Dùng 1 vài vật liệu đặc biệt 

Để tạo nên cảm xúc khó phai cho ai đó, mọi người có thể tận dụng một vài chất liệu đặc biệt như là: vải, giấy nhám, v.V… được thiết kế bằng các chi tiết ”bộ phận” dễ thương như lục lạc, nơ xinh xắn, bông khô v.V.V. Sau đó bôi lên trên một tí xíu kim tuyến chắc rằng sẽ khiến cho vị khách phải bất ngờ trước sự khéo tay của các bạn.

thiệp handmade

 Super độc cùng nhiều họa tiết dấu vân tay 

Dấu vân tay là một ý kiến rất tuyệt hảo để chúng ta có khả năng design ra nhiều mẫu thiệp handmade rất là độc. Có 2 ý kiến để có thể tận dụng họa tiết dấu vân tay: Trước tiên đó là mọi người hãy lấy chíu chít dấu vân tay cùng với nhiều sắc màu sặc sỡ lên phía trên tấm thiệp mời sinh nhựt. Thứ hai là cùng vs nhiều họa tiết dấu vân tay các bạn hãy thêm vào nhiều họa tiết khác để vẽ nên nhiều hình ảnh dễ thương thí dụ: những con thú hay nhiều “cây vân tay” hết sức dễ thương.

Xem tại đây các sản phẩm hoa, quà tặng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s